36+6w

แม่ๆจัดการกับวิธีการนอนของตัวแม่เองยังไงบ้างคะ ? - แม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ บางครั้งตื่นตี3กว่าจะหลับก็เช้าทีเดียว บางครั้งสลับกลางวันเป็นกลางคืน กลางคืนเป็นกลางวัน บางครั้งในหนึ่งวันแทบจะไม่ได้นอนเลยก็มีค่ะ

36+6w
37 ตอบกลับ

กว่าจะหลับเป็นเหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก บางทีก็ปวดท้อง แต่ไม่มากค่ะ วันนี้หมอนัด ความดันขึ้นอีกค่ะ