แฟนไม่สนใจ

แม่ๆจัดการกับความคิดยังไงค่ะ เรามีแฟนแต่แฟนไม่สนใจ ดื่มเหล้าสูบบุหรี่ทั้งๆที่รู้ว่าเราท้อง และเมื่อคืน แฟนเราดื่มเหล้า แต่จะไปดื่มต่อที่อื่น เราไม่ให้เขาไปเพราะดึกมากแล้ว แต่เขาก็แอบหนีไป เราจัดการกับความรู้สึกนี้ไม่ได้เลยค่ะ มันดูเหมือนเราไม่มีค่าเลย เราควรจัดการกับความคิดนี้ยังไงดีคะ

17 ตอบกลับ

โฟกัสที่ลูกคนเดียวพอ สามีปล่อยไปเถอะค่ะ