เคลียดมาก

แฟนไม่สนใจ แล้วก็ผลของการไม่สนใจคือหึง กลัวว่าเราจะกลับไปหาแฟนเก่า ทำไงดี แม่เคลียดมากลูกก็คงมีผลกระทบแน่นอน

5 ตอบกลับ

งงนิดนึงค่ะ แฟนไม่สนใจ แต่ หึง ... แอบขัดแย้งกันนิดนีงจ้า

ไม่ต้องไปเครียดจ้าเด๋วเด็กเกิดมาจะงอแงเลี้ยงยาก

5y ago

จ้า 🙂 อากาศยิ่งร้อน แม่เลยมีอาการงุดหงิดง่ายหน่อย

หึงแล้วประชดด้วยการไม่สนใจแบบนี้หรือเปล่าคะ?

คือเค้าไม่สนใจเรา แต่กลับมาหึงเราเนี่ยหรอคะ?

5y ago

ใช่คะ นึกอยากโกรธก็โกรธ อารมณ์อย่างกะผู้หญิง 555

อย่าเครียดนะคะ ไม่ดีต่อน้องคะ