ทีมมิถุนา

แม่ๆจัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยังค่ะ แล้วเอาอะไรไปบ้างมากน้อยแค่ไหน กำหนดคลอด 12 มิ.ย. ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมอุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าห่อตัว2ผ้าเช็ดตัว2ผ้าอ้อม2โหล แพมเพิส ชุดลูก10ชุด ผ้าคลุมให้นม หมอนให้นม เสื้อในให้นม ถ้วยป้อนนม แค่นี้ค่ะ รพ.รัฐ

4y ago

ขอบคุณค่า