จัดกระเป๋าเตรียมคลอดกันกี่วีคคะ

แม่ๆจัดกระเป๋าเตรียมคลอดกันกี่วีคคะ​ แม่บ้านนี้36วีคแล้ว​ เครื่องปั้มนมเอาไปกันมั้ย​ แล้วล้างขวดปั้มกันยังไงระหว่างอยู่​โรงพยาบาลค่า

1 ตอบกลับ

ส่วนมากรพ.จะไม่ให้เอาไปเลยคะแม่ขวดนมตอนยุรพ.เข้าเต้าอย่างเดียวเลยค่ะ..