แชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดกันค่ะ

แม่บ้านนี้38 วีคแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะอยากคลอดวันนี้พรุ่งนี้เลยค่ะ

แชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดกันค่ะ
2 ตอบกลับ

38wเหมือนกันค่ะ มีท้องปั้นเเข็งบ้างเเละมีมูกใสเหมือนไขขาวดิบมาวันนึงเเต่ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินในใจอยากเเอบเเตกเเล้วตื่นเต้นรอลุ้นค่ะ✌️😊

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ