แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงกันบ้างไหมคับ

แม่บ้านนี้36วิคเป็นริดสีดวงยังไม่ได้ไปหาหมอเลยกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่การกินของเราค่ะ ถึงใช้ยา เเต่ถ้ากินแบบอาหารรสจัด กินอาหารที่ย่อยยากๆ ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ คุณเเม่ลองเปลี่ยนมากินอาหารที่ย่อยง่ายๆ ของกินที่กินเเล้วขับถ่ายสดวก ขับถ่ายไม่แข็งดูค่ะ

สู้ๆจ้า ทนเอาหน่อยแม่