ตรวจครรภ์พบว่าท้อง ประมาณ14 สัปดาห์ นับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

ใครเป็นบ้างค่ะท้องยุบเวลาตอนเช้าไม่ได้กินอะไรแอบกังวลว่าไม่มีตัวอ่อนจังค่ะ ชอบมีอาการปวดท้องหน่วงๆค่ะ แต่ ไม่เจ็บ มาก แต่ หมอ รพ รัฐ นัด ฝากครรภ์ 13 กันยา ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่คลินิกดูก่อนก็ได้ค่ะแม่