สะดือลูก

แม่ๆค้ะสะดือลูกยังไม่หลุดเลยค้ะ 22 วันแล้วอะค้ะแม่ๆคนไหนรุ้วิธีบอกหน่อยค้ะ กลัวลูกเจ็บอะค้ะ

1 ตอบกลับ

แม่เช็ดด้วยแอลกอฮอล์​ที่หมอให้ทุกวันนะคะ​ เช็ดให้แห้งตลอด​ เดี๋ยว​ก็หลุดเองค่ะ​ เวลาเช็ดน้องไม่เจ็บค่ะแม่​ แต่ห้ามดึงเด็ดขาดนะคะ

4y ago

หลุดแล้วค้ะแม่ขอบคุนค้ะ😊😊