สะดือลูก

สะดือลูกจะหลุดเเต่ข้างในมันเหมือนยังไม่เเห้งดีจะเป็นอะไรไหมค่ะ

สะดือลูก
2 ตอบกลับ

เช็คเรื่อยๆน่ะค่ะ ยังไม่แห้งดีค่ะเช็คลึกๆเลยไม่ต้องกลัวน้องเจ็บน่ะ อย่าพึ่งใส่เพิสให้น้องน่ะ เดี๋ยวอับชื้นค่ะแม่

ปกติค่ะ หลุดแล้วก็ต้องเช็ดเรื่อยๆจนกว่าจะแห้งสนิท