น้ำหนักขึ้นน้อยไหมค้ะ

แม่ๆค้ะบ้านนี้ท้องได้ 24w6 d น้อง เพศหญิงค้ะ น้ำหนักขึ้นมายังไม่ถึง5โลเลยค้ะ ท้องเล็กมากค้ะมีแต่คนทัก น้องจะเปนไรไหมค้ะกังวลมากเลยค้ะ ?

1 ตอบกลับ

ท้องในช่วงไตรมาส​แรกน้ำจะไม่ขึ้นนะคะ น้ำหนักคุณ​แม่ไม่ขึ้นอาจจะลงน้องก็ได้คะ คุณหมอบอกว่าน้องตามเกณฑ์​ก็ถือว่าปกติแล้วคะ