แผลฝีเย็บ

แม่ๆค้ะคือ​ วันนี้มีแบบนี้ออกมาค่ะอยากทราบว่าคืออะไรคะ​ แผลฝีเย็บยังไม่หายดีค่ะ​พึ่งคลอดไปเมื่อวันที่4​ มิ.ย.​ แต่วันนี้มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะปกติหรือเปล่า​ ใช่น้ำคาวปลาไหมคะ

แผลฝีเย็บ
1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาค่ะแม่ น้ำคาวปลาคือเลือดที่ตกค้างจะไหลออกมาหลังคลอด บางคนเป็นเดือนถึงจะหมดค่ะ

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่น