ตกขาว

แม่ๆค้ะ ใกล้คลอดแล้วตกขาวเยอะไหมค่ะ บ้านนี้ตกขาวเยอะมา เดี๋ยวไหลๆ ปกติไหมค่ะ ไม่มีอาการคัน รึมีกลิ่นเลยค่ะ แต่ลงเยอะ

1 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ จนบางทีงงว่าตกขาวหรือน้ำเดิน แต่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นค่ะ พอคลอดหายเป็นปลิดทิ้ง