ตกขาว

ขออนุญาตินะคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ล้างทุกวัน เช็ดทุกวัน ไม่มีอาการคัน แต่มีกลิ่นอับ เป็นแบบนี้เยอะมากตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์แรกๆเลย แม่ๆบ้านอื่นแก้ปัญหานี้ยังไงบ้างคะ

ตกขาว
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนแผ่นอนามัยบ่อยๆ ค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็ใส่นะคะ แผ่นอนามัยแบบบางๆ