ตกขาว

ท้องแล้วมีตกขาว​ ปกติไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ปกตินะ แต่ถ้าตกขาวมีกลิ่นเหม็นหรือเปลี่ยนสีหรือมีอาการคันร่วมด้วยแสดงว่าเรากำลังจะติดเชื้อแบคทีเรียนะคะ อันนี้เรารู้ดีคะเพราะเราก็เป็นคะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่เลยคันมาก

5y ago

เราเคยเป็นตอนหมอให้ยาสอดมา แต่ถ้าใกล้คลอดจะให้ยาทามาแทน

ปกติคะ. แต่ถ้ามีตกขาวเยอะสีเปลี่ยนเป็นเหลืองหรือเขียว มีกลิ่น ต้องพบหมอด่วนคะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่น เปลี่ยนสี แนะนำให้หาหมอนะคะ

ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ก็ปกติจ้ะแม่

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการคันร่วมด้วย

ปกติค่ะถ้าไม่มีกลิ่นไม่เป็นสี

5y ago

ถ้ามีสีมีกลิ่นแล้วคันจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

ถ้าไม่มีอาการคันปกติค่ะ

ปรกติคร่บ้านนี้ก้อมี

ปกติของคนท้อง

เราก็เปนจร้า