แฝดหญิง?❤️

ออกแล้วจ้าน้องไอริน น้ำหนัก2790 น้องมินดา น้ำหนัก2600คลอดวันที่3กุมภาจ้าา

แฝดหญิง?❤️
52 ตอบกลับ

คลอดตอนกี่วีคคะแม่บ้านนี้แฝดเหมือนกันตอนนี้32wแล้วคะหมอบอกน้องตัวใหญ่ตอนนี้​ นน.1500กรัมเท่ากันแม่เดินไม่ไหวแล้ว...

ดีใจด้วยคะ ส่วนตัวเราเองเพิ่งคลอดคะก่อนกำหนด22สัปดาห์น้องไม่อยู่แล้ว

บ้านนี้แฝดเหมือนกันจ้า คลอดสิงหา แม่บำรุงยังไง ให้น้ำหนักน้องดีค่ะ

คุณแม่บำรุงอย่างไงให้น้ำหนักดีค่ะ 6เดือนแล้วคนโตหนัก1168คนเล็กหนัก1199

5y ago

กินตลอดค่ะ😂หิวไม่หิวก็กินค่ะอยากกินอะไรกินเลยค่ะลูกก็ออกมาสมบูรไม่ได้อบ😂

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมาก น้องขนาดตัวกำลังดีทั้งคู่เลยค่ะ 😊

แม่ค่ะ ตอนท้อง ท้องใหญ่ไหมค่ะ อยู่กันท่าไหนเนี้ยลูก 😁😁😁

5y ago

ท้องใหญ่มากจ้าา😂

โอ้ยบ้านนี้อยากได้แฝดมาก แต่ไม่ได้ น่าชังมากลูก

ยินดีด้วยจ้าแม่ คุ้มเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก🥰

ยินดี​ด้วย​จ้า​ แฝด​คู่​ น่ารัก​น่าชัง​จัง​ค่ะ

น่าเกลียดน่าชังมากแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า