สอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้3เดือน29วันน้องน้ำหนัก6.6กิโลแล้วค่ะแม่อยากรู้ว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะ แต่น้องหนักแค่5.5โลเอง น้องฉี่ขับถ่ายปกติร่าเริงปกติพัฒนาการดี แม่ก็ไม่เครียดแล้วค่ะ

หากอยากรู้ว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหม เทียบจากกราฟในสมุดสีชมพูได้เลยค่ะ

น่ารักจัง❤️