น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆค่า​ น้ำหนักแม่ๆเริ่มขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ​ แม่บ้านนี้15wแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยท้องออกนิดเดียวเหมือนคนไม่ได้ท้อง​ แต่หมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดี

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าแข็งแรงดีก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ ท้องออกไม่ออกไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักของลูกเราค่ะ น้ำหนักเราขึ้นตอนเกือบๆ 5 เดือนค่ะ ท้องออกตอนเกือบ 7 เดือนค่ะ ท้องเราเล็กมากแต่หมอบอกเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์เราก็สบายใจไม่ซีเรียสอะไรแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า