ตั้งครภ์15wน้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆคะ ตอนนี้เราท้องได้15วีคแล้วคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีใครเคยเป็นไหมคะ น้ำหนักจะเริ่มขึ้นตอนไหนคะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้วคะ ทานได้ปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน14วีค ขึ้นมา8ขีดค่ะ พอเข้า5เดือนเท่านั้นล่ะ ขึ้นมาเดือนล่ะ 3โล 😂

4y ago

นี่ยังไม่ขึ้นเลยคะแม่ อยากมีโมเม้นน้ำหนักขึ้นจัง🥰