ผสมนม

แม่ๆค่ะไครผสมนมผงกับนมแม่ให้ลูกกินบ้าง คือนมแม่ไม่พอกิน ลูกนำ้หนักไม่ค่อยขึ้นเลยตำ่กว่าเกณฑ์ มีไครเป็นเหมือนกันมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่ควรผสมนมนะคะ ถ้าแยกกินเป็นมื้อๆไปได้คะ บ้านนี้นมแม่ล้วน 7 เดือนหนัก 7.3 น้องแข็งแรงดี ไม่ป่วย อย่าไปโฟกัสเรื่องน้ำหนักคะ ดูว่าน้องพัฒนาการดี แข็งแรงก็พอแล้วคะ

4y ago

นมแม่ไม่พอกิน ออกน้อย. น้องก็ไม่ยอมกินนมผงค่ะ ข้าวก็ไม่กิน. น้องไม่รับอาหารอย่างอื่นเลยนอกจากนมแม่. แต่ก็แข็งแรงดีค่ะไม่ป่วยเลย ตัวเล็กค่ะ จะ7เดือนแล้วหนัก6โลเอง