แม่

แม่ๆค่ะใครท้องอ่อนๆ 7 วีค หนาวๆบ้างคะ

10 ตอบกลับ

เริ่มหนาวตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะตอนนั้นน่าจะ5วีค ตอนนี้ 15+2วีคแล้ว เปิดแอร์27ยังหนาวเลยค่ะ จะอากาศร้อนหรือหนาวต้องอาบน้ำอุ่นตลอดเลย อาบเสร็จรีบชะโลมเจลว่านหางจระเข้กันผิวแตก

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาเปนคนขี้หนาวไปเลย ก่อนท้องเปนคนขี้ร้อน ตอนนี้ฝนตกนิดหน่อยหนาวในแล้วอะ😞

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ปกติขี้ร้อนมาก พอท้องปุ๊ปเปิดแอร์นิดนึงก้้อหนาวแล้ว

ไตรมาสแรก ส่วนมากเป็นค่ะ จะขี้หนาว แต่พอเข้าไตรมาสท้ายสุด จะอึดอัดและขี้ร้อน จ้า

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ จนตอนนี้ไตรมาส3ก็ยังขี้หนาวอยู่ค่ะแม่

ตอนนี้6wk ก็หนาวค่ะ จากแอร์ ปกติเปิด25 ตอนนี้27-28ค่ะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

เปนเหมือนกันจร้า

ของเราไม่เปนจร้่

บ้านนี้เป็นค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 11 วีคค่ะ