ใครยังไม่ได้เตรียมของคลอดบ้าง

แม่7เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซัก7เดือนค่อยเตรียมดีกว่าค่ะ บางอย่างซื้อเก็บไว้นานเกินกลัวฝุ่น ทั้งเสื่อมสภาพก่อน อีกอย่างประกันของใช้แต่ละตัวก็เริ่มนับตั้งแต่ซื้อเลยบางอันรับประกันแค่2-3เดือนงี้ บ้านนี้7เดือนพึ่งซื้อยังคิดอยู่ว่าเร็วไปไหม

7จะเข้า8เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซื้อหรือเตรียมอะไรเลยค่ะ หรืออาจจะท้อง2เลย เฉยๆ ตอนท้องแรก ตื่นเต้น รีบซื้อรีบซัก พับใส่ตะกร้ารอเลยค่ะ🤣🤣 ท้องแรกตั้งใจจดใจจ่อ ทำไม9เดือนนานมาก พอมาท้อง2 รู้สึกว่าไวด้วยซ้ำค่ะ555