วิธีเร่งคลอด

แม่ๆค่ะใครที่ใช้วิธีไหนเร่งคลอดแล้วได้ผลบ้างค่ะ บ้านนี้ไอแล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะหมอบอกว่าให้กลับไปดูอาการก่อนค่ะ ยิ่งไอยิ่งเจ็บ ยิ่งหน่วงท้องน้อยเจ็บหลังลงมาท้องน้อยเลยค่ะ อาการก็ไม่ดีขึ้น 36+4

1 ตอบกลับ

แม่ควรคลอด 37 w ขึ้นไปนะคะ ถ้ายังไม่ถึงเสี่ยงที่ปอดน้องยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ