วิธีเร่งคลอด

ใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ😂อยากแตกแล้ว

8 ตอบกลับ

สามีทำการบ้านให้คะทำเกือบทุกท้องเพราะท้อง​ 39 w 40​ w.ไม่คลอดสักทีเดินก็บ่ิยรุก็ขี่ก็ไม่เป็นผล​ ให้สามีช่วยตอนกลางคืนดึกมาเจ็บท้องคลอดแต่ไม่รู้บังเอิญ​หรือป่าวนะคะ​555​ เพราะ​ 4ท้องพอใกล้คลอดมีไรกับสามีเจ็บท้องคลอดหลังจากมีอะไรทุกทีทั้ง4ท้องน่าจะบังเอิญ​คะ555​ แต่ก็มีส่วนช่วยนะคะเพราะน้ำอสุจิสามีมีเชื้อกระตุ้นไรสักอย่างต้องไปอ่านดูในกูเกิ้ลคะ​ 😊

เดินบ่อยๆ ให้คุณพ่อทำการบ้านแล้วปล่อยในค่ะ เคยทดลองตอนท้องแรก ด้วยความอยากให้น้องเกิดวันนั้น ได้ผลค่ะ ไปรพ.รอคลอดคืนนั้นเลยค่ะ

40+1 ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่ อยากคลอดเหมือนกัน

38+2w อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่

ให้สามีช่วยกระตุ้นค่ะ

หมอแนะนำให้เดินบ่อยๆ

เดินบ่อยๆครับ

กี่วีคแล้วคะ