วิธีเร่งคลอด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ คือมีอาการท้องแข็งถี่ทุก4-5นาทีมานอนโรงบาลแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซนมีวิธีอะไรทำให้คลอดไวๆบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ มีอาการเหมือนกันเลยแต่พอไปแล้วปาดมดลูกไม่เปิดเลยอยาดคลอดมาก

1w ago

สู้ๆนะคะแม่✌🏻✌🏻

กี่วีคค่ะแม่เราอยากคลอดจังปวดระบมไปหมด37w

1w ago

37+6แล้วค่ะแม่ มีท้องแข็งตลอดเลย😅