สอบถามหน่อยค่ะ ท้องผูก

แม่ๆค่ะแม่บ้านนี้ท้องผูกไม่ถ่ายมา 6 วันแล้วมียาอะไรช่วยได้บ้างมั้ยค่ะ นั่งในห้องน้ำทีทรมานมากค่ะ กินผลไม้ก็แล้ว นมเปรี้ยวก็แล้ว ไม่มีท่าทีว่าจะช่วยได้เลยค่ะ พอจะมียาที่ช่วยให้ น้องอุนนิ่มบ้างมั้ยค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตัวนี้ยุค่ะ ช่วยได้เยอะเลย ปกติแล้วเปนคนถ่ายยากยุแล้ว ยิ่งท้องยิ่งยาก ปวดแต่ละทีนั่งห้องน้ำเป็น ชม. พอลองตัวนี่ดีขึ้นจริงๆค่ะ