แม่ๆค่ะแบบนี้เขาเรียกมูกใสไหมค่ะ 37+1 ค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้เขาเรียกมูกใสไหมค่ะ 37+1 ค่ะ ท้องปั้นบ่อยด้วยค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้เขาเรียกมูกใสไหมค่ะ 37+1 ค่ะ
3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ37+2มีมูกแบบนี้ปั้นท้องบ่อยแต่ไม่ปวดท้องคะ

2y ago

บ้านนี้มีมูกกับเลือดป่นกันออกมา แต่ไม่ปวดท้องเลย ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้าน

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ 36 2 กำหนด21ตุลาค่ะ

2y ago

กำหนด21ตุลาเหมือนกันเลยคะบ้านนี้มีอาการปวดท้องเหมือนท้องเสียเลยคะเป็นทั้งวันทั้งคืน

ปกติรึป่าวคะบ้านนี้ก็มี

2y ago

แม่กี่สัปดาห์ค่ะ...บ้านนี้เเถมท้องปั้นบ่อยมาก