แม่ท้อง37+1 ค่ะ

ท้อง37+1 มีอาการเหมือนฉี่จะแตกเหมือนจะมีน้ำอะไรพุ้งออกมาแบบไม่ให้ตั้งตัวเวลาเดิน นี่เป็นอาการใกล้จะคลอดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเลื่อนลงต่ำจนกดกระเพาะปัสสาวะแม่ค่ะ พอน้องขยับทีอาจจะทำให้ปัสสาวะเล็ดได้ ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ😅