ท้องแข็งบ่อยมาก 37+1ค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมากแข็งแบบทั่วท้องอ่ะค่ะ ดิ้นไม่ค่อยแรงน้องในครรภ์จะเป็นอะไรไหมค่ะยังไม่มีอาการเตือนอะไรด้วย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราพึ่ง29w+5 กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะบางทีแข็งแล้วเราหายใจไม่ออก เสียวๆแถวท้องน้อย

5y ago

กำลังเป็นเลยค่ะท้องปข็งหายใจไม่ออกแน่นๆจุกๆตึงๆ จะเปนไรมั้ย ตอนนี้29วีค2วันค่ะ😣