เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะเราท้องได้ 27 week วันนี้ตรวจน้ำตาลเจาะ 4 เข็ม ค่าน้ำตาลก่อนกลืน 92 หลังกลืน 1 ชม 144 2 ชม 122 ผ่านไป 3 ชม 119 หมอบอกค่าน้ำตาลดี พยายาลบอกไม่เป็นเบาหวาน แบบนี้คือตรวจเบาหวานผ่าน รอบต่อไปต้องเจาะเลือดอีกไหมค่ะ ? / รีบกลับมากลัวรับลูกไม่ทันลืมถามหมอคิดไม่ทันด้วย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะได้เจาะแลัวนะคะถ้าผ่าน

🥰