แม่บ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้าง?

แม่ๆค่ะเราท้องได้36+1วีคแล้ว แต่ยังแต่งหน้าอยู่เลยไม่เป็นอันตรายต่อลูกใช่ไหม่ค่ะ 55555 ?

แม่บ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้าง?
24 ตอบกลับ

น่าจะไม่มีปัญหามั้งคะ..น้อง36 weeks แล้ว..บ้านนี้แต่งไม่เก่งคะ..ทาเป็นแต่ลิปกับเขียนคิ้ว555+. แต่งทีไรเป็นงิ้วทุกที...😄😄

เเล้วเเต่เครื่องสำอางของเราด้วยค่ะ เเต่ส่วนมากก็มีสารอยู่เเล้ว บ้านนี้เเทบไม่ได้ทาครีมเลยมีเเต่เเป้งฝุ่น

ไม่เป็นไรคะ อยากแต่อยากสวยเอาเลยคะ แต่พอลูกคลอดก็งดๆหน่อย กลัวลูกแพ้เครื่องสำอาง เวลากอดหรือหอมน้องคะ

บ้านนี้แต่งเกือบทุกวันค่ะรักสวยรักงามมาก5555555พอคลอดน้องปุ้ปไม่แต่งเลยค่ะไม่มีเวลาน้องออกมาแข็งแรงดี😆

แต่งตามแม่ชอบได้เลยค่ะ แต่บ้านนี้ติดแค่ขอมีคิ้วหน่อยเดียวพอ ไม่เขียนวันไหนรู้สึกเหมือนขาดอะไรไป

ไม่เป็นไรจ้า​ แต่คุณแม่​สวยมากบ้านนี้ตั้งแต่ท้องก็ไม่ยุ่งกับเครื่องสำอางเลยขี้เกียจแต่ง

เรื่องครีมด้วยน้าค่ะแม่ กลัวสารที่มาจากเครื่องสำอางมันสะสมแล้วลงที่น้องด้วยน้า

ไม่เป็นไรค่ะ แม่ทำอะไรแล้ว สบายใจ มีความสุข ไม่กระทบกับลูกในท้อง แม่จัดเต็มเลยค่ะ

เราก็ชอบแต่งหน้าค่ะแต่ตอนนี้สิวเต็มหน้าดูแล้วไม่มีอารมจะแต่งเลยค่ะ

เข้า34 วีค บ้านนี้ก็เริ่มแต่งหน้าค่ะ ตอนนี้ 39 วีค อยู่บ้านก็แต่ง 55555