แม่บ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้าง?

แม่ๆค่ะเราท้องได้36+1วีคแล้ว แต่ยังแต่งหน้าอยู่เลยไม่เป็นอันตรายต่อลูกใช่ไหม่ค่ะ 55555 ?

แม่บ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้าง?
24 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่งเกือบทุกวันค่ะรักสวยรักงามมาก5555555พอคลอดน้องปุ้ปไม่แต่งเลยค่ะไม่มีเวลาน้องออกมาแข็งแรงดี😆