หน้าอกแตกลาย

แม่ๆค่ะเราท้องได้20w.หน้าอกแตกค่ะแม่ๆใช้อะไรกันถึงหายค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ เพื่อไม่ให้แตกเพิ่ม หลังคลอดรอยจะจางลง แต่ไม่หายค่ะ นมเราแตกตั้งแต่ 10w ตอนนี้ 32w แล้ว แตกแรกๆเป็นเส้นสีแดง ตอนนี้กลายเป็นสีน้ำตาลเข้มแล้วค่ะ 😂

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ใช้อะไรก้อม่หายค่ะอค่จางๆลง