ผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด

แม่ๆค่ะเราซื้อผ้าสำลีมาใช้กับลูกได้ไหมค่ะ หรือเราต้องหาซื้อใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามที่แม่สะดวกนะคะ เพราะผ้าอ้อมมีหลายแบบ หลายยีห่อ บางบ้านใช้สำลู สำลี

5y ago

น่าจะได้นะคะ ลองศึกษาดูค่ะ แต่เราว่าผ้าแบบไหนพอซักไปก็เป็นขุยเหมือนกันหมด