ผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด

แม่ๆบ้านไหนใช้ผ้าอ้อมแบบไหน รบกวนช่วยแนะนำด้วยค้า แม่ท้องแรกยังไม่เข้าใจเนื้อผ้า อยากได้แบบนุ่มๆไม่เป็นขนคะ 🥰🥰#แม่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ผ้าสาลูคะ ยิ่งซักยิ่มนิ่ม ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี

2y ago

ขอบคุณค่าแม่ แล้วมัสลินเป็นไงบ้างค่ะ