ผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด

อยากรู้ว่า ผ้าอ้อมต้องใช้ผ้ขอความรู้หน่อยค่ขอความรู้หน่อยค่ะ ถึงจะนุ่มสำหรับผิวลูก ไม่บาดผิว #ท้องแรก #ขอความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมสาลูค่ะแรกๆอาจจะแข็งหน่อยแต่ซักบ่อยไปจะนุ่มเองค่ะ ซักง่าย

มีผ้าสาลู กับผ้าสำลี ใช้งานดีทั้ง 2 แบบแล้วแต่แม่จะเลือกใช้จ้า