ลื่นล้ม

แม่ๆค่ะเมื่อกี้เราลื่นล้ม เอาก้นลงแต่ไม่เจ็บท้อง ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลงเบาๆไม่น่าเป็นไรค่ะ แต่ถ้ากระแทก ควรหาหมอเพื่อความชัวร์นะคะ

5y ago

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้มั่นใจว่าไม่มีช้ำใน

อายุครรภ์กี่วีคค่ะ มีอาการข้างเคียงอะไรมั้ยคะ

5y ago

19 week ค่ะล้มตอนแรกไม่เจ็บท้องคะ แต่ตอนนี้เหมือนเจ็บจิ๊ดๆเลยตัดสินใสไปหาหมอก่อน