ลื่นล้ม

แม่ค่ะพอดีแม่บ้านนี้ลื่นล้มตกบันไดแต่เอาก้นลงไปหาหมอแล้วไม่มีเลือดหมอเขาซาวบอกว่าปกติทุกอย่าง หมอก็ให้กลับบ้านแต่แม่เจ็บน่วงๆที่ท้องน้อยจะเป็นใรไหมค่ะแม่แอบกังวล?

2 ตอบกลับ

อาจจะมีการกระเทือนนิดหน่อยค่ะแม่เลยทำให้ปวดหน่วงๆ ยังไงแม่สังเกตุอาการตัวเองต่อเนื่องนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติขึ้นมา ปวดมากขึ้นหรือมีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

รอดูว่ามีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ถ้ามีเลือดออกไปรพ.เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่