ลื่นล้ม

เมื่อวานล้มก้นกะแทกมีอาการเจ็บจี๊ดๆสักพักแล้วก็หายจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติควรหาหมอนะคะ เราอาจคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก แต่อย่าลืมว่าท้องอยู่จ้า ผิดปกติก็ควรพบหมอเลยค่ะ

พบหมอนะคะ หมอจะได้วินิจฉัยได้ละเอียด