อยากมีน้อง

แม่ๆค่ะหลังไข่ตกไปแล้วแต่ตรวจยังขึ้นสองขีดแบบนี้พอจะมีหวังไมค่ะ

อยากมีน้อง
7 ตอบกลับ

เจอกับตัวเองค่ะ หลังมี พสพ. วันที่ 5 ตรวจเจอว่าท้องและขีดเข้มด้วย ตรวจไข่ตกทุกวัน 5 วันได้เข้มทุกวันสงสัยทำไม เลยลองตรวจครรภ์ดูปรากฎขึ้นท้อง ยังงงอยู่เลยค่ะ อาการคล้ายแพ้ด้วย เคยอ่านเจอในกระทู้พันทิพย์ แถบTest ต้องเข้มกว่าแถบControlค่ะ ตัวเองเป็นแบบนั้นเลยลองตรวจ แต่ยังไม่ได้หาหมอนะคะ รอสักพักจะหาหมอค่ะ อยากรู้เหมืนกันท้องจริงมั้ย ขอให้คุณแม่โชคดีนะคะ

4y ago

จะลองดูค่ะแม่

เคยเป็นค่ะ หลังไข่ตกยังตรวจเจอ 2 ขีดเข้มติดต่อกัน 4 วัน เลยตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจาง แต่พอครบรอบเดือนตรวจอีกทีไม่พบว่าตั้งครรภ์ค่ะขึ้นขีดเดียว งงมาก !! วันนี้ครบรอบประจำเดือนแล้วแต่ ปจด.ก็ยังไม่มาค่ะ 29/05/63

4y ago

ขอให้แม่สมหวังเหมือนกันนะค่ะ

วันที่ไข่ไม่ตกก็ขึ้น 2 ขีดปกติค่ะ แต่แค่แถบแดงไม่เข้มเท่ากัน ถ้าเข้มเท่ากันคือช่วงไข่ตก บ้านนี้ตรวจ จนงงไปหมด เลิกตรวจแล้วค่ะ ใช้วิธีสังเกตุมูกเอา เดือนเดียวติดเลย

4y ago

อันนี้ไข่ตกไปแล้วค่ะแม่เลยลองตรวจเล่นๆหลังไข่ตกของจิงนี้ขึ้นเข้มเกือบเท่าเลยค่ะบางวัน

จริงๆเอามาวัดกันมาเดากันไม่ได้นะคะมันตรวจคนละฮอร์โมน หลังไข่ตก14วันขึ้น ถึงจะรู้ผลค่ะว่าท้องหรือไม่ ถ้ายังไม่ถึง10-14วัน ยังไม่รู้ผลหรอกค่ะ

สีเข้มเท่ากันแบบนี้คะแป้งถึงจะมีหวัง ถ้าขึ้นแบบนั้นมันปกติค่ะ ของเราตรวจวันนี้ขึ้น 2 ขีดเฉยเลยท้องแล้วนะคะตอนแรกตรวจไม่เจอ❤❤

4y ago

เดือนนี้แม่ก็เจอมูกนะค่ะจัดวันเว้นวันด้วยแต่ก็ยังไม่ติด🥺🥺

ปกติค่ะแม่ของเราก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกันสรุปไม่ท้องค่ะพอซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ

4y ago

โอเคค่ะแม่🥰

มีหวังจร้า

4y ago

สาธุค่ะ อีแม่อยากตรวจแล้ว