ลูกกลับหัว

แม่ๆค่ะลูกกลับหัวตอนประมาณกี่weekกันบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ?

42 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ น้องคลอดเดือน พ.ค คลอดนานอยู่ 5 ชม. แต่น้องไม่ยอมออกขนาดปากมดลูกเปิด 10 เซนแล้วก็ไม่ปวด คลอดยังไงก็ไม่ออก จนสุดท้ายได้ผ่าคลอดค่ะ แรกเกิด หนัก 3,575 กรัมค่ะ

ตอนนี้ 35 วีค กว่าแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุณหมอคิดว่าไม่น่าจะกลับแล้ว น่าจะอยูท่าก้นจนคลอด😅

28วีคค่ะ...แต่บางทีแล้วแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ปกติต้อง28ค่ั

ซาว 33วีคน้องกลับหัวลงต่ำแล้วจ้าาา แต่ละคนไม่เหทือนกันจ้าา

ท้องเเรกบ้านนี้ 22w น้องก็กับหัวระจร้า

เดือนนี้ไปซาวด์มา29วีคกลับหัวแล้วค่ะ

ตอนนี้36วีค น้องเริ่มกลับหัวแล้วจ้า

ซาวตอน 37 w. น้องกลับหัวรอออกแล้วววงับ

28 วีคยังอยู่ท่าด้นเหมือนเดิมค่ะ 🤣

ลูกเรากลับหัวตอนประมาณ28วีคค่ะ