ลูกกลับหัว

แม่ๆค่ะลูกกลับหัวตอนประมาณกี่weekกันบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ?

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26+3 วีค กลับหัวแล้วค่ะ

23week5day หมอบอกน้องกลับหัวเเล้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน​ 29 วีคค่ะ

บ้านนี้ กลับตั้งแต่20วีคค่ะ

ของบ้านนี้กลับตอน35+5วีคค่ะ

บ้านนี้ 28+2 วีคกลับแล้วค่ะ

บ้านนี้7ย่าง8เดือนค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 30 w ค่า

บ้านนี้ตอน7เดือนคา

กลับตอน 7 เดือนค่ะ