ลูกดิ้น

แม่ๆค่ะลุกในท้องเราเค้าต้องดิ้นทั้งวันหรือทุกชั่วโมงหรอค่ะ คือเหนมีคนโพส์ตว่าลูกไม่ดิ้น1ชั่วโมง แม่เลย งง เพราะท้องแรก ไม่ค่อยรุ่เรื่องค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้า25วีคไปแล้วจะรู้สึกว่าดิ้นทุกชั่วโมงค่ะ ใน1ชั่วโมงน้องต้องดิ้นไม่มากก็น้อย