นับลูกดิ้น

สอบถามค่ะแม่ๆ นับลูกดิ้นหลังกินข้าว1ชั่วโมง ลูกดิ้น20+ครั้งต่อมื้อ ปกติไหมคะ หรือเยอะผิดปกติ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หมอบอกถ้า1ชม.ถึง 10 ครั้ง หนือนับดิ้นได้10ครั้งแล้ว ไม่ต้องนับต่อก็ได้ค่ะ

ปกติค่ะ ดิ้นเยอะก็ปกติค่ะแม่