สอบถาม

แม่ๆค่ะมีไหมออกมาจากท้องเราใช่ไหมละลายรึป่าวคะแล้วอัตรายมั้ยพึ่งผ่ามาได้2อาทิตย์กว่าผ่าตอนท้อง20วีคแล้ว12กันยานี้หมอนัดซาวดูเด็กคะไหมมันจะละลายไปเองรึป่าวคะ

สอบถาม
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวลมากๆ รีบไปหาคุณหมอก่อนรัดก้ได้ค่ะ