ประจำเดือนไม่มาและยังมีมูกใสเยอะมาก

แม่ๆค่ะมีไครเคยเป็นมั้ยคือตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่ได้คุมกำเนิดอะไรนะค่ะเดือนแรกประจำเดือนมาวันที่10เดือนที่2มาวันที่10กว่าๆพอมาเดือนนี้เดือนที่3ประจำเดือนยังไม่มาเลยจ้าจนตอนนี้ก็ยังไม่มาจู่ๆวันนี้มีมูกใสเยอะมากแต่ไม่มีกลิ่นกังวลมากเลยจ้าว่าจะเป็นอะไรมั้ยแต่ยังไม่เคยมีอะไรกับสามีเลยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หมอบอกปกติค่ะ น้องทานนมแม่ไหมค่ะ