จะเริ่มนับยังงัยดีค่ะ

1/ประจำเดือนในเดือนกุมภาพันธ์​มาวันที่14_15_16มาปกติ 2/ประจำเดือนในเดือนมีนาคม​มาวันที่12_13มาน้อยผิดปกติ 3/ประจำเดือนในเดือนเมษายน​กำหนดมาวันที่10แต่ม่มาผ่านไป2วันตวรจขึ้น2ขีด #เราจะเริ่มนับตั้วแค่เดือนไหนค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

นับย้อนไปว่ามีเพศสัมพันธ์ เมื่อไร ตรงกะไข่ตกไหม แค่นั้นคะ