ท้องแตกลาย

แม่ๆค่ะมีใครเป็นหนักกว่านี้มั้ยค่ะ พยายามอย่างมากที่จะไม่เกาแต่มันก็แตกอยู่ดี แม่ๆมีครีมแนะนำมั้ยคะ?

ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

8เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้ามสกัดเย็น กับ บูสเตอร์Eve’s

5y ago

น้ำมะพร้าวสกัดที่เซเว่นมีขายค่ะ ส่วนบูสเตอร์สั่งจากในเฟสจ้า