สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะมีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้เราหายใจทั่วท้อง แม่บ้านนี้ท้องทรมานมากเลยค่ะอยากจะคลอด หายใจทีนึงเหมือนคนขาดอากาศหายใจมากค่ะ ทรมานสุดๆท้อง26สัปดาห์ค่ะขอบคุณค่ะแม่ๆ??

3 ตอบกลับ

หายใจเข้าทางจมูก ลึกๆค่ะ และหายใจออกทางปากช้าๆ