สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแรกได้26สัปดาห์?ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ใช่ทุกคนจะท้องใหญ่ค่ะแล้วแต่สรีระแต่ละคน ถ้านัดพบหมออาการปกตินน.ลูกในครรภ์ปกติก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

บ้านนี้29wท้องไม่ออกคะ แต่นน.ลูหมากกว่า1234gแล้ว เน้นลงลูกไม่เน้นค้างน้ำหนักไว้ที่แม่คะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่มีผลต่อเด็กคะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปลอดภัยแล้วจ้า

บ้านนี้ก็ไม่ออกค่ะเหมือนไม่ได้ท้องเลยเดิมแม่เปนคนอวบ25w1d ออกนิดเดียว

ไม่เป็นไรค่ะขนาดท้องคุณแม่ไม่มีผลกับน้องในท้องค่ะ